vinamazda
NGÀY 19 THÁNG 10 - 2019
THACO TĂNG ƯU ĐÃI ĐẾN 40 TRIỆU ĐỒNG CHO MAZDA CX-8
Tháng 10 đã bước qua hơn một nửa chặng đường nhưng cuộc chiến thị phần phân khúc SUV 7 chỗ vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt. Do đó, Thaco tăng ưu đãi cho Mazda CX-8 từ 20-40 triệu đồng, trong đó phiên bản 2.5 Luxury được nhận ưu đãi cao nhất, bắt đầu từ 19/10 đến hết ngày 31/10/2019. 
111111.jpg
Với lợi thế sử dụng động cơ xăng, Mazda CX-8 tự tin đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dùng. Thứ nhất, động cơ SkyActiv-G trên Mazda CX-8 rất nhỏ gọn và vận hành êm ái. Đây là động cơ phun xăng trực tiếp, hút khí tự nhiên tiên tiến có khả năng cải thiện quá trình đốt cháy nhiên liệu với tỷ số nén cao lên đến 14:1, tối đa hóa hiệu suất của động cơ trong khi vẫn giúp xe vận hành êm ái và ít tạo ra tiếng ồn. 
Dong-co-SkyActiv.jpg
Thứ hai, trong điều kiện khí hậu lạnh, nhiệt độ thấp hoặc băng giá, Mazda CX-8 động cơ xăng có lợi thế khởi động và tăng tốc tốt hơn so với các xe sử dụng máy dầu vì dầu diesel trong môi trường lạnh sẽ khó đạt đủ nhiệt độ để tự đốt cháy. Động cơ SkyActiv còn giúp cải thiện 15% hiệu suất đốt nhiên liệu để sinh công, 15% mô-men xoắn ở dải tốc độ động cơ từ thấp đến trung bình. Nhờ công nghệ tiên tiến này, Mazda CX-8 sở hữu khả năng tăng tốc ấn tượng so với các đối thủ khác. Ở dải tốc 0-100km/h, mẫu SUV 7 chỗ mất 12s để đạt tốc độ tối đa.  
CX8.jpg
Thứ ba, Mazda CX-8 động cơ xăng rất phù hợp cho việc di chuyển trong đô thị nhờ lợi thế khai thác động cơ hiệu quả. Trong khi đó, động cơ diesel vốn dĩ được sử dụng cho mục đích tải nặng nên hiệu năng của loại động cơ này sẽ không được sử dụng hết nếu chỉ di chuyển nội đô.
1.png
Thứ tư, động cơ xăng rất thân thiện với môi trường vì tạo ra khí thải sạch và không có mùi hôi khó chịu như động cơ dầu. Đây cũng chính là lý do tại sao động cơ xăng thường được sử dụng phổ biến trên xe cá nhân và xe du lịch. 
Mazda CX-8_1.jpg
Cuối cùng, chi phí bảo dưỡng động cơ xăng rõ ràng thấp hơn so với động cơ dầu. Vì đặc trưng chi tiết máy phức tạp và cần có thợ trình độ cao nên việc bảo dưỡng động cơ diesel rất tốn kém và khó tiếp cận. Nhưng những khách hàng sở hữu xe động cơ xăng như Mazda CX-8 thì không cần phải lo lắng khi đến kỳ bảo dưỡng bởi Mazda hiện có đến 64 showroom và xưởng sữa chửa trên khắp toàn quốc với chi phí hợp lý. Đặc biệt, Mazda còn nâng tầm dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua ứng dụng Mazda Service để thuận tiện đặt lịch hẹn, tìm kiếm các điểm bảo dưỡng gần nhất, đơn giản hóa mọi thủ tục để khách hàng luôn cảm thấy vui vẻ vẻ thoải mái khi đến chăm sóc “người bạn đường” của mình. 
bao duong dinh ky lon.jpg
Chi tiết ưu đãi Mazda CX-8 từ ngày 19/10 đến hết ngày 31/10/2019:
CX-8.jpg
Thông tin chi tiết sản phẩm Mazda CX-8: http://cx-8.mazdamotors.vn/
Đăng ký lái thử Mazda CX-8 tại hệ thống showroom Mazda: http://mazdamotors.vn/ho-tro/dang-ky-lai-thu/
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup