vinamazda
 • MAZDA CÔNG BỐ KẾ HOẠCH ĐIỆN HÓA VÀ CÔNG NGHỆ KẾT NỐI TRÊN NHỮNG MẪU XE LAY ĐỘNG MỌI GIÁC QUAN
  Tiếp nối tinh thần lấy con người làm trung tâm để phát triển triết lý “Niềm vui lái xe - Joy of Driving”, nhằm nâng cao trải nghiệm cầm lái, đồng thời góp phần xây dựng cộng đồng lái xe an toàn và văn minh.
 • 5 công nghệ an toàn thông minh trên bộ đôi Mazda6 và Mazda CX-5
  Mazda là thương hiệu xe Nhật Bản tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên các sản phẩm nhằm mang đến một giá trị sử dụng tối đa, đồng thời đảm bảo an toàn cao nhất cho người điều khiển. Trong đó, hệ thống an toàn cảm biến thông minh i-Activsense trang bị trên bộ đôi Mazda6 và Mazda CX-5, được xem là công nghệ an toàn hữu ích nhất với tổ hợp các tính năng hỗ trợ người lái, giúp việc lái xe trở nên thuận tiện và an toàn hơn.
 • Mazda SkyActiv-X: Công nghệ tương lai sắp thành hiện thực
  Skyactiv-X là sự kết hợp hoàn hảo ưu điểm vượt trội của động cơ xăng và dầu, có thể được trang bị đầu tiên trên mẫu xe Mazda3 mới, mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt là trải nghiệm lái hứng khởi.
 • Động cơ và hộp số SkyActiv có gì ưu việt?
  Với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, công nghệ SkyAcitv đang được trang bị trên nhiều dòng xe để cải thiện độ bền và nâng cao hiệu suất làm việc.
 • SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS: BƯỚC ĐỘT PHÁ VỀ CÔNG NGHỆ CỦA MAZDA
  Tiếp tục phát triển trên nền tảng triết lý Jinba-Ittai (sự gắn kết tuyệt vời giữa người lái và xe), tạo cảm giác phấn khích cho người cầm lái, SkyActiv Vehicle Dynamic đại diện cho bước đột phá về công nghệ của Mazda. Là một phần của công nghệ SkyaActiv, công nghệ SkyActiv-Vehicle Dynamic cung cấp khả năng kiểm soát tích hợp động cơ, truyền động, khung gầm và thân xe, thể hiện sự gắn kết tuyệt vời giữa người lái và phương tiện, triết lí mà Mazda luôn cố gắng theo đuổi.
 • Công nghệ SkyActiv
 •  
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup